37สัปดาห์ค่ะรุ้สึกปวดเมื่อยไปหมด เวลาเดินเสียวแปบไปถึงจิมิเลยค่ะต้องหยุดเดินสักพักแล้วค่อยเดินต่อค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37สัปดาห์ค่ะรุ้สึกปวดเมื่อยไปหมด เวลาเดินเสียวแปบไปถึงจิมิเลยค่ะต้องหยุดเดินสักพักแล้วค่อยเดินต่อค่ะ
2 ตอบกลับ

36+5 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า