37 วีคเจ็บซี่โครง

แม่บ้านไหนเจ็บซี่โครงเวลาลูกดิ้นบ้างค่ะแต่ลูกยังไม่กลับหัวมีไมคะ บ้านนี้37วีคแล้ว

4 ตอบกลับ

หมอบอกสิ้นเดือนที่แล้วน้องกลับหัวค่ะ ตอนนี้ดิ้นและถีบเก่ง แถมสะอึกเกิน10รอบพุงแม่จะพังให้ได้เลย คนแรกด้วยค่ะทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น

34วีคค่ะเจ็บร้าวซี่โครงขวา นอนตะแคงซ้ายอย่างเดียวเลย เป็นเกือบ2อาทิตย์ตอนนี้ดีขึ้นแล้วจ้า หายเอง

บ้านนี้กลับเเล้วค่ะ น้องจะชอบถีบตรงซี่โครงเเม่คือร้าวไปเลย🤣

บ้านนี้หัวไม่กลับค่ะ 37วัคแล้ว หมอนัดคลอดที่20นี้ค่ะ