37วิคแล้วแม่มีอาการแบบไหน

บ้านนี้37อยากเห็นหน้าแล้วแม่บ้านไหนคลอดตอน37บ้างน้ำหนักลูกเท่าไหร่

7 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด37ค่ะรอลุ่นเหมือนกันว่าน้ำหนักน้องจะเท่าไหร่

บ้านนี้38+5แล้วยังไม่คลอดทีจ้าอยากเห็นหน้าแล้วจ้า

บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ37กว่าแล้วอึดอัด

38+2 ยังไม่คลอดเลยค่ะ รอแล้วรออีกอยากเห็นหน้าล

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37 + 6 น้ำหนักลูก 3,100 ค่ะ

9mo ago

มีอาการยังไงบ้างคะแม่วันที่ไปคลอด

ตอนนี้37+3แล้วค่ะยังไม่มีวีแววเลย😅

38+1แล้วอยากคลอดอยากเห็นหน้ามากจ้า