สอบถามหน่อยตอนนี้น้องได้2เดือนแล้ว มีอาเจียนตลอดเลย น้องกินนมเยอะด้วย(นมแม่) อาเจียนแบบพุ่ง บางครั้งออกจมูกด้วย ทานนมอิ่มก้อพาดบ่าให้เรออยู่นะคะ น้องอาเจียนบ่อยมากเป็นตั้งแต่1 เดือนแล้ว

บ้านไหนเป็นบ้าง มีวิธีไหนบ้าง มีผลอันตรายกับน้องมัยค่ะ รึต้องไปหาหมออย่างเดียวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานเยอะไปหรือป่าวค่ะ ให้น้องทานทุกๆ2-3ชั่วโมงครั้งละ2-3ออน

4y ago

แนะนำให้ปั๊มเลยค่ะ เครื่องปั๊มราคาไม่ถึงพันก็มีพวกมือสองก็ใช้ดีค่ะ เราจะได้ควบคุมปริมาณการกินได้ค่ะ