เด็ก 9 เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้น

บ้านไหนเป็นบ้าง เราควรไปปรึกษาแพทย์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

หากถึง 1 ขวบครึ่งฟันยังไม่ขึ้นควรปรึกษาหมอค่ะ ลูกคนโตบ้านนี้ขึ้นตอน 1 ขวบเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกคนแรกกว่าจะขึ้นซีแรกก็ 1ปี 15วัน และพอ1ปี1เดือน อีกสามซี่ก็ตามกันมาติดๆ