นมแม่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้น้องอายุ4เดือนแล้ว ควรเลือกใช้ขวดนมคอกว้างหรือคอแทบคะหรือใช้อันไหนก็ได้คะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆใช้แบบไหนก็ได้ค่ะ ในเรื่องราคาคอแคบจะถูกกว่าค่ะ แล้วจุกจะพอดีปากดูดง่ายกว่า แต่ถ้าเด็กบางคนที่ติดเต้าลองเป็นแบบคอกว้างดูค่ะเพราะจุกจะมีความนูนโค้งเว้าเสมือนเต้ามากกว่า เวลาชงนมก็ไม่หกออกจากปากขวดค่ะนี่คือข้อดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่เบบี๋ของเราด้วยค่ะ #แต่บ้านนี้มีทั้งแคบทั้งกว้างค่ะ

5y ago

ขอบคุณคุณคะ😊😊