แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบไหนบ้างค้ะ ได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายกันค้ะ

บ้านนี้สิวขึ้นนิดหน่อยชอบแต่งหน้าแต่งตัวแพ้ท้องหนักช่วง1-2เดือนแรกเบื่อข้าวชอบกินแต่ผลไม้กับข้าวอะไรที่หวานๆช่วงไตรมาสแรกแม่ไม่เอาเลยค่ะอาการมีใกล้เคียงกะแม่บ้านไหนบ้างไหมค้ะอยากเรายังไม่เห็นเพศเราอยากรู้แล้วค่ะ555

14 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้อง4เกือบ5เดือนค่ะ ไม่มีสิว แต่รักแร้ดำ🤦🏻ชอบกินของเผ็ดๆ ปกติไม่กินอะไรหวานๆเลย แต่ถ้าเป็นชานมบ้านนี้สู้มากค่ะ5555 ชอบนอน ช่วงแพ้ท้องไม่ชอบหน้าสามีค่ะเหม็นหน้ามาก หลังแพ้ท้องติดสามีมากค่ะ ท้องกลมคนอื่นเห็นก็ว่าเด็กผู้หญิง ตรวจแล้วได้เด็กผู้ชายค่ะ🥰35+6แล้วค่ะ

2mo ago

สิวเราเริ่มขึ้นตอนช่วง4เดือนค่ะกังวลมากเลย555

บ้านนี้ไม่มีสิวค่ะ ผิวคล้ำดำ แพ้ท้องหนักมากๆในช่วงอายุครรภ์ 1-3 เดือนแรก กินอะไรก็อ้วกออกหมด ขี้เกียจ เพลีย ปวดหลัง เบื่อหน้าพ่อของลูก ไม่อยากให้เข้าใกล้ เหม็น ได้ลูกสาวค่ะ ปัจจุบัน 21 วีคแล้วค่ะ

2mo ago

ค้าดูแลสุขภาพดีๆน้าค้าแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกเลย

บ้านนี้ไม่มีสิว แต่โทรมมากผิวคล้ำดำ แพ้ท้อง 1-3เดือน ขี้เกียจเพลีย อยากนอนอย่างเดียว เบื่อหน้าคุณพ่อ รำคาญ พี่ชาย ที่คอยมาอ้อนแม่ หมอบอกเป็นผู้หญิงค่ะ 38+6แล้ว อยากแตกมากค่ะ

2mo ago

บ้านนี้อยากได้ลูกผู้หญิงมากค่ะแม่สามีก้บอกได้ผู้หญิงแน่ๆ555

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ท้อง สิวไม่ค่อยขึ้นตอนท้องอ่อนๆเบื่ออาหารกินแต่ก๋วยเตี๋ยวหรืออะไรที่เป็นเส้นไม่ใช่ข้าวแถมเลือกกินชอบกินแต่ผลไม้ และแล้วก็ได้ลูกชายค่ะ🤗

2mo ago

เราชอบค่อนข้ากินก๋วยเตี๋ยวไม่ได้เพราะเหม็นไปสะทุกอย่างช่วงไตรมาสแรกค่ะแต่พวกผลไม้ขนมสู้ตายเลยค่ะแม่555

บ้านนี้ได้ลูกสาว ไม่มีสิว แต่ไม่ค่อยชอบแต่งหน้า แต่งเฉพาะตอนจะไปธุระข้างนอกบ้าน แพ้ท้องนิดหน่อย 5-6 ครั้งช่วงไตรมาสแรก ชอบกินหวานๆมาก

2mo ago

ดีจังเลยค่ะ555

บ้านนี้ไม่มีสิว หน้าใส ชอบแต่งตัวแต่งหน้าทำผม ขี้งอน แพ้ท้องนิดหน่อย แต่ได้ลูกชายค่ะ ไม่ตรงจากที่เขาบอกๆกันมาสักอย่าง5555

2mo ago

ช่วงไตมาสแรกเราแพ้หนักมากเลยค่ะกินข้าวม่ได้เลย555จนน้ำหนักลงมา7โล

เเพ้ช่วง 2-3 เดือนคะ เป็นสิวที่หลัง ผิวดำลง ขาหนีบดำ สะดือดำ คอคล้ำ ท้องกลม ชอบทานของหวาน ได้ลูกสาวคะ

2mo ago

แม่แพ้หนักเหมือนเรามั้ยค้าเรากินอะไรมาได้เลยนอกจากขนมกะผลไม้

บ้านนี้ตอนท้องแพ้ท้องหนักมาก แพ้จนถึงเกิดเลยค่ะ โทรมผิวคล้ำมาก ไม่ชอบแต่งตัว ได้ผู้หญิงค่ะ

2mo ago

เราแพ้หนักแค่ช่วงไตรมาสแรกค่ะพอมาเข้า4เดือนกินอย่างกะปล้นเลยค่ะ555

อาการแบบนี้เลย แพ้ช่วง 6-12สัปดาห์ ไม่แตะหวานเลย มาทานหวานช่วง 14 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ

2mo ago

งื้ออตอนนี้4เดือนค่ะมรแต่คนบอกได้ลูกสาวว

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยได้ลูกสาวมาค่ะ ชอบกินหวานมากแต่คัดกรองเบาหวานผ่าน🤣