คุณแม่ๆใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตัวไหนได้บ้างคะ(1ตัวก็ยังดี555)พอดีงดใช้มา2เดือนแล้วหน้ามันสิวเยอะไม่ไหวคะ

12 ตอบกลับ

ไม่ใช้ค่ะ สิวเต็มหน้าเหมือนกันค่ะ แต่ว่าไม่ได้ใช้ ถึงใช้ไม่ใช้ก็มีสิวอยู่ดี เดี๋ยวสิวก็จะค่อยๆลดลงค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ออกไปไหนก็เลยไม่ได้ใช้เลย ขี้เกียจด้วย 555 นอกจากไปทำธุระข้างนอกเช่น ไปหมอ หมอนัด ก็จะทาบ้าง แต่จะเน้นกันแดดมากกว่าค่ะ แต่ถ้าแค่ไปตลาดนี่ไม่ทาเลยค่ะ ตอนนี้เดือนที่7 แล้วสิวไม่ค่อยมาแล้วค่ะ แต่ช่วงแรกๆ 1-3 เดือนสิวเยอะมาก แต่ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ เพราะไม่ได้ออกไปไหนเลย

3y ago

ส่องกระจกให้น้อยลงค่ะ 😁😁

ของเราใช้เจลว่านหางจระเข้ตั้งแต่6w.เลยค่ะพอเข้าไตรมาส3แล้วค่อยเปลี่ยนมาใช้เป็นเจลวิตซีกับเจลกระบองเพชรคู่กับเซรั่มไฮยาของไดโซะ ผิวตัวเราใช้เบบี้ออยล์กับนีเวียขวดสีฟ้าทาทั้งตัวทั้งท้องเลยค่ะ

3y ago

ของคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้ช่วงแรกสิวขึ้นตลอดเลยค่ะ พอท้องได้6-7เดือนก็งดใช้ ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่างดใช้แล้วสิวไม่ขึ้นแล้วค่ะ รู้สึกว่าดีกว่าตอนที่ใช้ครีมบำรุงหรือครีมทาหน้าค่ะ

3y ago

ตอนนี้หน้าคล้ำมากคะ555เลยอยากลองใช้ดูถ้าแย่กว่าเดิมก็คงต้องหยุดใช้เลยคะ😅

บ้านนี้ก่อนเข้าไตรมาส 3 ใช้แต่น้ำตบเห็ดขวดเขียว พอเข้า 3 งดทุกอย่างยิ่งใช้ยิ่งขึ้นค่ะ เน้นล้างหน้าบ่อยๆ สิวมันไม่ขึ้นหัวพอแห้งกดออกซะเลย คันหน้ามากค่ะ

เราใช้โลชั้นมะพร้าวค่ะ แต่ใช้บ้างไม่ใช้บ้างค่ะ พอท้องแล้วไม่ชอบทาครีมหรือแต่งตัว มีแต่เน้นนอนค่ะ #ท้องแรกนะคะ

3y ago

เหมือนกันคะตอนค่ะ

เราใช้ ครีมกันแดด 100% Physical ของ smooth E ตั้งแต่ท้องได้ 16w จนตอนนี้ 31 w แล้วค่ะ ไม่เป็นสิวเลยค่ะ หน้าก็กระจ่างระดับนึงค่ะ

3y ago

+1 ค่ะ สิวลด หน้าใสขึ้น กลางคืนก็มีใช้ ตัวสมูธอีครีม ช่วยลดรอยดำค่ะ

บ้านนี้สิวไม่มี ใช้สมูทอี กับ eve กันแดด mizumi แค่นั้นค่ะ

ใช้ Quinya มอยซ์เจอร์ไรซิ่งเจล กับ สมูทอี คู่กันค่ะ

โฟมล้างหน้า กับกันแดดของมาม่าช้อยซ์ คะ ใช้ดี

แบร์ด อีฟ eve ค่ะ ใช้ดีมาก มีหลายตัว