ผ้าอ้อมกินหัว

ลูกบ้านไหนผ้าอ้อมกินหัวบ้างค่ะ กินทั้ง2ข้างแล้วก็ข้างหลังด้วยค่ะ โกนผมไฟตั้งแต่1เดือน ตอนนี้3เดือนกว่าแล้ว ขึ้นนิดเดียวเอง555

ผ้าอ้อมกินหัว
36 ตอบกลับ

ผมน้องยาวมาก ส่วนที่โดนผ้าอ้อมกัดบ้านนี้เพิ่งจะเริ่มโผล่ตอนแปดเดือนกว่าๆ แม่บ้านนี้ตัดรอบสองให้น้องค่ะ เล็มออกเฉพาะส่วนที่ยาวมากๆ ตอนนี้ 10 เดือน มีตัดรอบสามแบบแต่งทรง

4y ago

อ่อค่ะ บ้านนี้ก้อว่าจะตัดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ข้างๆบางมาก ขึ้นช้าเหลือเกิน 55555 ศึกษามาแล้วค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นทั่วหัว เด็ก เส้นผมยังไม่แข็งแรง บวกกับ นอนเยอะ เสียดสีกับหมอน ที่นอน ไปมา ก็เลยขึ้นช้าหน่อย

บ้านนี้ค่ะแม่ น้องโกนตอน 2เดือน พอ3เดือน ขึ้นแต่ข้างหน้า ข้างหลังไม่ขึ้นค่ะ 555555 แต่ปัจจุบัน ข้างหลังขึ้นแล้วค่ะ 🤣🤣

เป็นค่ะกินข้างหลังโกนผมไฟตอน1เดือนตอนได้3เดือนก้อยังไม่ออกอิแม่เลยโกนให้อีกตอนนี้5เดือนแล้วออกเท่ากันแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่อยากโกนเรยค่ะ เสียดายผม5555

โกนผมไฟมาเป็นเดือนแล้วครับ ผ้าอ้อมกินหัว ผมหนูยังไม่ขึ้นเลย🤣 เป็นไอ่โล้นซ่าอยู่เลยครับ น้องนาวินดีเซล😆

แบบเดียวกันเลยค่ะตอนนี้5เดือนเริ่มมาหน่อยๆไปไหนมาไหนมีแต่คนถามว่าตัดผมให้ลุกเหรอ😁😁😁

โกนซ้ำอีกค่ะ สัก 2-3 ครั้ง เดียวก็หาย อย่าปล่อยไว้นาน เพราะถ้าโตแล้ว จะขึ้นช้า

ของลูกเราโกนตั้งแต่2เดือนตอนนี้6เดือนแล้วผมน้อยกว่าตอนคลอดอีก​อิแม่เซ็ง,😩😩

4y ago

สุ้ๆจ้า เดะก้อขึ้นจ้า บ้านนี้เริ่มขึ้นแล้ว

บ้านนี้น้องคนโตเป็นแบบนี้เลยค่ะ ผมขึ้นที่ล่ะหย่อม เดี๋ยวก็เต็มเอง 😆

บ้านนี้ท้ายทอยยังไม่มาเลยค่ะ ข้างหน้าก็เหม่ง😂😂😂