บ้านไหนน้องร้องงอแงจน3เดือนบ้างค่ะแล้วพอ3เดือนจะหยุดร้องจิงไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

คนแรกร้องถึงขวบ8เดือนเลยค่ะ จนน้ำหนักแม่ลดฮวบๆ ร้องบ่อยมากๆ ไม่ป่วย ไม่มีโรคอะไร จนแทบเข็ด คนแรกกะคนสองห่างกัน10ปีเลยค่ะ

จิงค่ะเจอสามเดือนแรกหวิดเปนโรคซึมเศร้าเลยค่ะพอครบสามเดือนน้องหายร้องเฉยเลยค่ะโล่งละน้องหกเดือนกว่าแล้ว

อาการโคลิครึเปล่าคะ บ้านนี้คลอดมา15วันแล้วยังไม่เคยร้องเลย กลัวจะเข้าเดือนสองเดือนมาร้องจังค่ะ

บ้านนี้หายตอน4 เดือนคะแม่ 18.00 นาฬิกาเริ่มละ แต่ดีที่ร้องไม่เกินชั่วโมง เป็นแต่เกิดจนสี่เดือน

ลูกคนแรกนี่ร้องถึง6เดือนเลยค่ะกลางวันนี่กินนอนดีจริงกลางคืนนี่ร้องกินทั้งคืนค่ะ

บ้านนี้งอแงเฉพาะเดือนแรก​ ตอนนี้2เดือนครึ่งแล้ว​สบายหน่อยค่ะ

บ้านนี้วันนี้3เดือนพอดีเลยค่ะ แต่ก็ยังร้องเหมือนเดิม🙄🙄🙄

บ้านนี้4เดือนค่ะตอนนี้6เดือนแล้วเลี้ยงง่ายน่ารักกก

บ้านนี้3เดือนหยุดร้องจริงๆค่ะเลี้ยงง่ายไม่ร้องเลย

แล้วแต่เด็กค่ะ บางคน 5-6 เดือนยังงอแงอยู่เลย