บ้านไหนน้องร้องงอแงจน3เดือนบ้างค่ะแล้วพอ3เดือนจะหยุดร้องจิงไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน4 เดือนคะแม่ 18.00 นาฬิกาเริ่มละ แต่ดีที่ร้องไม่เกินชั่วโมง เป็นแต่เกิดจนสี่เดือน