ท้องแข็ง 36w2d

บ้านไหนท้องแข็งบ่อยเหมือนบ้านนี้ไหมคะ มีวิธีแก้กันไหมคะ บ้านนี้แอดมิด ให้ยาระงับไปสามรอบละคะ แม่ไม่อยากให้น้องออกก่อนกำหนดค่ะ กังวลมากๆ เลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราเคยแข็งถี่ไปตอน32wไปหาหมอล่าสุด35w6dหมอบอกหลังจากนี้ถ้าเจ็บท้องหรือน้ำเดินหมอจะผ่าให้เลยเพราะน้องค่อนข้างจะแข็งแรงแล้วไม่แน่ใจว่าแต่ละหมอเค้าเหมือนกันมั้ย ตอนนี้36w2dเหมือนกันค่ะนัดผ่า25นี้ไม่รู้น้องจะอยากออกก่อนรึป่าว

1y ago

เหมือนกันเลย ถ้าแข็งอีกรอบ คุณหมอจะผ่าให้ค่ะ ยื้อได้อีกสักอาทิตย์ก็จะ 37 พอดี คงได้ผ่าแน่ๆ ถ้ารอ 38 น่าจะไม่ไหวค่ะ แม่เดินไม่ไหวแล้วค่ะ 😅

บ้านนี้เวลาเตือนท้องแข็งบ่อยถี่มากค่ะแต่หายเอง เมื่อเช้า35+6มีมูกใสออกมาแต่ไม่รู้ว่าน้องจะออกก่อนรึป่าวแม่ไปติดเครื่องnstเมื่อวานป้าหมอบอกน้องแข็งแรงได้แต่สังเกตตัวเองว่ามูกจะมีเลือดปนตอนไหน

1y ago

ลุ้นกันวันต่อวันจริงๆ ค่ะแม่ ท้องแรกด้วยกังวล แต่เครียดไม่ได้ สู้ไปพร้อมๆกันค่ะแม่ อีกนิดเดียวจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ ✌🏻✌🏻🥰

น้องแข็งเเรงสมบูรณ์เเล้วค่ะ เเม่นอนพักเยอะๆ อย่าเครียดนะคะ คุณหมอที่ฝากครรภ์บอกว่า 34 วีคขึ้น ถ้าน้ำหนักโอเค ก็โล่งได้เเล้วค่ะ 37-38 ยิ่งชิวเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ 🙏🥰

ถ้ายาเอาไม่อยู่ยังไงก้อคลอดก่อนคะ แต่น้องจะปกติดีทักอย่าง แค่คลอดก่อนเวลาที่หมอคะเนไว้เท่านั่นคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยคลายกังวลหน่อยค่ะ ถ้าแข็งปั้นถี่อีกรอบ คุณหมอจะผ่าให้แล้วค่ะ

บ้านนี้หมอนัดแม่ผ่าแล้วคะ อาทิตย์หน้า ครบ 37 วีค แม่ท้องแข็งบ่อย ความดันเริ่มสูง น้องยังไม่กลับหัว

1y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และเจ้าตัวเล็กนะคะสู้ๆ ค่ะแม่ อาทิตย์หน้าครบ 37 วีคเหมือนกันค่ะ ถ้ามีอาการท้องแข็ง หมอจับผ่าทันทีค่ะ แม่ไม่ไหวแล้ว หน่วงสุดๆ ตอนนี้ ✌🏻

36w นี่คือ 9 เดือนแล้วนะค่ะ คลอดก่อนความหมายคือก่อนหมอกำหนดหรือเปล่าค่ะ น้องสมบูรณ์แข็งแรงแล้ว

1y ago

ขอบคุณค่ะ หายกังวลเลยค่ะ หมดนัดวันที่ 15 นี้ น่าจะได้ออกมาแล้วค่ะ เจ้าตัวเล็ก 😍

36+2ท้องแข็งวันละ2รอบวิธีคลายของบ้านนี้คือค่อยๆลูบท้องรึบางครั้งก็ปล่อยให้คลายเองค่ะ

คลอดได้ค่ะไม่เป็นไร น้องสมบูรณ์แล้ว

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ 🙏🥰