ท้องแข็ง 36w2d

บ้านไหนท้องแข็งบ่อยเหมือนบ้านนี้ไหมคะ มีวิธีแก้กันไหมคะ บ้านนี้แอดมิด ให้ยาระงับไปสามรอบละคะ แม่ไม่อยากให้น้องออกก่อนกำหนดค่ะ กังวลมากๆ เลยค่ะ

8 ตอบกลับ

คลอดได้ค่ะไม่เป็นไร น้องสมบูรณ์แล้ว

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ 🙏🥰