ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

14 W ท้องแรกค่ะ มีเลือดออกนิดหน่อย อันตรายไหมค่ะ เครียดมาก กังวลมากๆ เลยค่ะ 🥺🥺

4 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอจ้า สองอาฑิตย์ก่อนบ้านนี้มีเลือดออกมาเหมือนกัน เลยรีบไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งมาให้ 1 เข็ม บ้านนี้เป็นรกต่ำคะ ทำอะไรคือต้องระวังตัวเองสุดๆ

10mo ago

หมอที่ฝากท้องแจ้งว่า ครรภ์ที่เป็นรกต่ำอันตรายมาก ทำอะไรต้องค่อยระวังตัวเองนะคะแม่ ❤️

มีเลือดออกนิดหน่อยรีบไปหาหมอเลยนะแม่ ถ้าเป็นอะไรเราตะได้รู้ จะได้ป้องกันไว้ก่อนค่ะ

แนะนำหาหมอนะคะ ทางนนี้ไม่เคยเป็นเลย

แนะนำไปหาหมอนะคะ