กังวลเรื่องน้ำหนักของลูก

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย แบบนี้จะส่งผลกระทบกับน้ำหนักของตัวลูกรึป่าว กังวลมากๆ เลยค่ะ ทั้งที่ตัวเราเองก็กินอาหารได้ตามปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกต้องอัลตร้าซาวค่ะ ไม่ได้วัดจากน้ำหนักแม่ แม่บางคนน้ำหนักขึ้นเยอะแล้วเป็นเบาหวาน บางคนแม่น้ำหนักขึ้นแต่เด็กตัวเล็ก บางคนแม่ตัวเล็กเพราะกินแล้วสารอาหารลงลูกหมดค่ะ