เงินเยียวยา5000บาท

บ้านไหนที่ลงทะเบียนได้รับเงินกันหรือยังคะ?บ้านนี้ลงให้คุณพ่อได้รับเงินแล้วค่ะ??เอาไว้ใช้ซื้อของให้ลูกค่ะ

เงินเยียวยา5000บาท
55 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ลงค่ะ อีพ่อไม่ไห้ลงแต่อีแม่แอบอยากได้ภาษีตัวเองคืน 😂 (บ้านนี้ทำค้าขายนะคะ เจอผลกระทบอยู่บ้าง แต่พอมีเงินเก็บ) เห็นใจคนที่เค้าจำเป็นต้องใช้มันจริงๆ เดือดร้อนจริงๆมากกว่าอ่ะค่ะ เลยไม่อยากไปแย่ง แค่นี้รัฐก็ดูแลไม่ทั่วถึงแล้วเนอะ😅