อยากยกเลิกลงทะเบียนรับเงิน5000บาท

แม่ๆคะคือว่าแม่บ้านนี้ลงทะเบียนหรือกรอกข้อมูลผิดตอนนี้กลัวมากพึ่งสมัครเสร็จไปไม่ชั่วโมงคือแม่อ่านของเขาละเอียดแล้วแต่แม่ดันลืมว่าสามีมีประกันสังคมอยู่และแม่ก็สมัครด้วยแต่แม่ไม่มีประกันสังคมนะคะเพราะว่ารับจ้างทั่วไปตอนนี้กลัวว่าจะโดนดำเนินคดีค่ะอย่าว่าแม่นะคะคืออยากทราบค่ะเราสามารถยกเลิกได้ไหมกังวนมากไม่หน้าสมัครเลยค่ะแต่เงิน5000เรายังไม่ได้นะคะพึ่งจะสมัครวันนี้ขอความคิดของแม่ๆท่านอื่นบ้างนะคะแม่รู้สึกไม่สบายใจเลยที่สมัครไปรู้แบบนี้เงินไม่พอใช้ต่อไปยังดีกว่า#รู้สึกกลัวและกังวลอยากจะร้องไห้มากค่ะ

2 ตอบกลับ

มันตรวจสอบคุณสมบัติอยู่ค่ะ บางทีเราอาจไม่ผ่านก้ได้ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่

รอผล ก่อนนะคะ 7วัน อาจจะไม่ผ่านก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอให้ไม่ผ่านเถอะค่ะแม่ไม่อยากเจอปัญหาที่จะตามมา