เงินเยียวยา

คือน้อง เดือนนี้ 1ขวบค่ะ คือเขาไม่ให้ย้อนหลังแล้วหรอคะ ทำเรื่องไปตั้งนานพึ่งได้ค่ะ

เงินเยียวยา
10 ตอบกลับ

คนที่เพิ่งได้งวดแรก รอเงินย้อนหลังเดือนกันยายน63ค่ะ รองบปี64 เราได้งวดแรกส.ค63ค่ะ ลงทะเบียนเดือนมิ.ยย้อนหลังรอเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ย้อนหลังเหมือนกันค่ะ ต้องรอดูว่าถ้าน้องครบ6ขวบเขาจะย้อนให้รึเปล่า

นับเดือนที่เรายื่นค่ะ ไม่ได้ย้อนหลังเหมือนกัน

อันนี้คือเงินเยียวยาอะไรคะไม่รู้จริงๆค่ะ

ไม่ย้อนค่ะได้แค่เดือนที่เรายื่นเรื่อง

เขาเพิ่มไปจนครบคะไม่มีย้อนหลัง

งบหมดค่ะ รองบใหม่เดือรกันยาค่ะแม่

ให้แค่เดือนที่เราลงทะเบียนค่ะ

เห็นข่าวบอกว่าให้นะคะ

แม่ยื่นเรื่องนานไหมคะ