คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

งานบ้านทำทุกวัน ทำครบทุกอย่างจนจะไม่มีอะไรให้ทำแล้ว เบื่อการอยู่แต่บ้าน ไปไหนไม่ได้เพราะโรคโควิด ห่วงลูกในท้องมากเลยค่ะ?ช่วงนี้เงินไม่มีจะซื้อกินไม่มีจะใช้จ่ายเพราะโควิด เงินเยียวยา5000ก็ไม่ได้อดตายกันทั่วหน้า?

1 ตอบกลับ

อาการเดียวกันค่ะเดือดร้อนกันทั่ว