เงินเยียวยา5000บาท

บ้านไหนที่ลงทะเบียนได้รับเงินกันหรือยังคะ?บ้านนี้ลงให้คุณพ่อได้รับเงินแล้วค่ะ??เอาไว้ใช้ซื้อของให้ลูกค่ะ

เงินเยียวยา5000บาท
55 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 😍😍 แม่ก็ลงเองค่ะแต่ยังรอการตรวจสอบ รออย่างมีความหวังค่ะ

ของแม่ยังขึ้นว่าอยู่ระหว่างตรวจสอบอยู่เลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะได้เปล่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ😃

อิจคนได้เงินเยียวยาเรามีประกันสังคมมาตรา33ไม่ได้กะเขา😭😭

4y ago

บ้านนี้มาตรา33ทั้งแม่เเละพ่อเลยค่ะ☹️☹️

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ แต่เงินเข้าเลยมั้ยก็ไม่รู้ค่ะ ยังไม่ได้ไปกด

บ้านของแม่เองพึ่งด้ายเมือวานค่ะ ดีจัยสุดๆๆเลยซื้อของหั้ยลูกค่ะ

4y ago

😘😘😘

ขึ้นตรวจสอบ​สามวันเเล้วค่ะเเต่ยีงไม่ได้ รอจนท้อเเล้วค่ะ

รอตรวจสอบค่ะ ไม่รู้จะได้ไหม จะเอาไว้เป็นค่าผ่าคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ดีใจด้วยคะแต่บ้านนี้บอกรอตรวจสอบไม่รุ้จะได้ป่าว

4y ago

ต้องรอต่อไปคะ

พ่อกับแม่เข้าเรียบร้อยค่ะ พ่อให้มา 3000 ซื้อของให้ลูก 😀

4y ago

ซื้อของลูกใด้เยอะเลยค่ะ

ไม่ได้ลงค่ะ สละเพื่อคนที่อาจจะต่องการมสกกว่าเรา