ตรวจดาวน์ซินโดรมราคา5000บาท ที่คลินิค

ตรวจดาวน์ซินโดรม ทางคลินิกในราคา 5000บาท ความชัวร์ 70-80% แต่วันนี้ทางคลินิคโทรมาแจ้งว่าเลือดเปนผลบวก เครียดมาเลยคะ ผลมันเชื่อถือได้มากมั้ยคะ และอีกอย่างคือเราต้องไปเจาะน้ำคร่ำที่ศิริราช มันเจ็บมั้ย อันตรายหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ผลมันแค่บอกเปอร์เซนเฉยๆค่ะ ต้องเจาะถึงจะรุ้ชัวๆ