เงินเยียวยา5000บาท

บ้านไหนที่ลงทะเบียนได้รับเงินกันหรือยังคะ?บ้านนี้ลงให้คุณพ่อได้รับเงินแล้วค่ะ??เอาไว้ใช้ซื้อของให้ลูกค่ะ

เงินเยียวยา5000บาท
55 ตอบกลับ

รอตรวจสอบ​ครับจะเอาเงินไว้คลอดลูก​เดือนหน้านี้แหละครับ...ไม่รู้จะได้เงินหรือเปล่าโดนเลิกจ้างไม่มีเงินซื้อข้าวกินแล้ว...ไม่รู้จะทำไงแล้วค่าห้องก็ยังไม่จ่ายเจ้าของจะไบ่อยู่แล้วเนี้ย😭ทำไงดีคงจะต้องนอนข้างถนน

4y ago

ขอให้ได้นะคะ🥰✌️✌️✌️สู้ๆนะคะ