เงินเยียวยา5000บาท

บ้านไหนที่ลงทะเบียนได้รับเงินกันหรือยังคะ?บ้านนี้ลงให้คุณพ่อได้รับเงินแล้วค่ะ??เอาไว้ใช้ซื้อของให้ลูกค่ะ

เงินเยียวยา5000บาท
55 ตอบกลับ

ของที่บ้านยังรอตรวจสอบอยู่เลยค่ะ ทำงานงกๆไม่รู้จะได้ไหม แต่คนแถวบ้านไม่ได้ทำงานเงินเข้าแล้วทั้งครอบครัว เห็นแล้วท้อเลยค่ะ 😂

4y ago

ขอให้ได้เหมือนกันนะคะ✌️