ทีมมิถุนายน มารวมตัวกันตรงนี้ค่า🥰

บ้านไหนทีมมิถุนายน รู้เพศกันบ้างแล้วคะ ได้เพศไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ 22นี้หมอนัดอีกที แม่ลุ้นมากค่า 😍

63 ตอบกลับ

20 มิถุนายน 2566 ค่ะ ซาวอาทิตย์ที่ผ่านมาล่าสุด 13 สัปดาห์ ยังไม่เห็นเพศค่ะ รอลุ้น 8 มกราคมปีหน้า ว่าจะเห็นไหม ท้องยังปกติ ไม่นูน ไม่ป่อง ค่ะ

กำหนด 2 มิ.ย.ค่ะ ลุงหมอบอกน่าจะหญิง แต่ช่วงนี้แม่ฝันเห็นสร้อยคอ เห็นช้าง จะได้หญิงมั้ยคะ😁😁😁 น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้น แพ้ท้องหนักมากคะ

บ้านนี้22มิถุนาจ้าาวันที่29นี้ไปตรวจดาวน์ต้องกี่สัปดาห์เขาถึงจะนัดดูเพศหรอคะ ตอนนี้13สัปดาห์เเล้วค่ะ #ท้องเเรก

ของเรากำหนดคลอด 20มิ.ย.66 รู้เพศวันที่19 ธ.ค.นี้ เพราะตรวจดาวน์ซินโดมด้วยเลยได้รู้เพศ ตอนนี้กังวล+ตื่นเต้นไปหมด😂

10 มิถุนายนค่ะ คุณหมอยังไม่คอนเฟิร์มเลยค่ะว่าเพศไหน รอลุ้นนัดครั้งหน้าที่23ธันวาคมนี้ แฟนอยากได้เพศชายค่ะ

2y ago

น่าจะได้อยู่นะค่ะมีอะไรโผล่ๆ อิอิ😍

บ้านนี้ 23มิถุนา เจาะเลือดเรียบร้อย หมอนัดอีกเดือนหน้าวัดศีรษะน้อง ตอนนี้ 13สัปดาห์ ท้องไม่ออกเลย

19 มิถุนายนจ้า🥰 วันที่19ที่จะถึงหมอนัดเจาะเลือด ตรวจดาวซินโดมค่ะ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3มิถุนา ไปหาหมอวันนี้อันตราซาวแล้วน้องนอนตะแคงใส่หมอ😂 เลยยังไม่ทราบเพศ

4มิถุนา ยังไม่ทราบเพศเลยคะหมอนัด วันที่4เดือนหน้า ตื่นเต้นมากเลยคะ ส่วนตัวอยากได้น้องผู้

บ้านนี้ กำหนดคลอด 9มิถุนายน ทราบเพศละค่ะ เจาะโครโมโซมเลยรู้เร็วน่อย ได้น้องเพศชายค่ะ

2y ago

รู้ผลหลังจากเจาะโครโมโซม1อาทิตย์คะ แล้วแต่ที่นะคะว่าผลจะออกเร็วหรือช้า