ทีมมิถุนายน มารวมตัวกันตรงนี้ค่า🥰

บ้านไหนทีมมิถุนายน รู้เพศกันบ้างแล้วคะ ได้เพศไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ 22นี้หมอนัดอีกที แม่ลุ้นมากค่า 😍

63 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 9มิถุนายน ทราบเพศละค่ะ เจาะโครโมโซมเลยรู้เร็วน่อย ได้น้องเพศชายค่ะ

1y ago

รู้ผลหลังจากเจาะโครโมโซม1อาทิตย์คะ แล้วแต่ที่นะคะว่าผลจะออกเร็วหรือช้า