22+4วีค

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าชายหรือหญิง​😂😂ทีมพฤศจิกายน​ได้เพศไหนกันบ้างคะ

22+4วีค
84 ตอบกลับ

ยังไม่รุ้เลยค่ะ ว่าชายหรือ ญ หมอซาวไม่รู้รู้เรื่องเลยค่ะ กำหนดคลอด12พฤศจิกายนค่ะ23+1

28 พ.ย 20w ซาวแล้วหมอบอกมองไม่ชัดยังไม่ทราบเพศเลยคะ อยากทราบไวๆบ้างจัง😟

27 พ.ย. ชายคะ หมอซาวเเบบ 4มิติให้มองไม่ออกว่าอันไหนคือหน้าน้อง

25พ.ย​ เหมือนจะได้ลูกสาวค่ะ​ น้องขยับบ่อยเลยไม่ชัด

29พย.#บ้านนี้ได้ลูกสาวค้า #หมอบอกอ้าขาโชว์หมอเลย55555

บ้านนี้10 พ.ย ยังไม่รุ้เพศลูกลุ้นอยู่ค่ะ

ไม่ให้ดูเพศเลยคะ ให้คนทั้งบ้านลุ้น

พฤศจิกายนเหมือนกันคะ ชอบโชว์ครับ

บ้านนี้ผู้หญิงจ้า คลอด 16 พย.

8พย.บ้านนี้ได้ ลูกสาวจ้า