ทีมมิถุนายน มารวมตัวกันตรงนี้ค่า🥰

บ้านไหนทีมมิถุนายน รู้เพศกันบ้างแล้วคะ ได้เพศไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ 22นี้หมอนัดอีกที แม่ลุ้นมากค่า 😍

63 ตอบกลับ

3 มิ.ย. ยังไม่ทราบเพศเลย วันที่ 18 นี้ หมอนัดหวังว่าน้องจะให้ความร่วมมือ คุณแม่ตื่นเต้นมาก😊

2y ago

3/6/66เหมือนกันค่ะไม่ทราบเพศเลยหมอนัด27นี้ตื่นเต้นท้องแรกคุณแม่ๆ มีอาการนอนไม่ค่อยหลับไม่ค่ะหรือว่าเรานอนกลางวันเยอะ😅

บ้านนี้11มิถุนาค่ะ หมอนัด23 ตรวจดาวน์แอบตื่นเต้นค่ะไม่รู้ว่าหมอจะซาวให้รึป่าว

มิถุนางับ ตรวจ Nipt เลยได้รู้ว่าเป็นลูกชาย ตอนแพ้ท้อง ขอดมเหล้า ดมเบียร์ มันหอม ~

6/6/65 ค่ะ วันที่19นี้ หมอนัดค่ะ ไม่รู้ว่าจะรู้เพศแล้วหรือยัง ตื่นเต้นมากค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่☺️

บ้านนี้2มิถุนายน66ยังไม่รู้เพศค่ะรอซาวน์หมอนัด17เดือนหน้าเหนือนกันค่ะ

15 วีค แต่รู้สึกปวดท้องมากๆหน่วงๆ เป็น อะไรหรอคะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

2y ago

คุณหมอบอกว่าเป็นช่วงขยายตัวของมดลูกค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วยต้องรีบพบแพทย์

5 มิถุนา รอลุ้นเหมือนกัน หมอนัดวันที่20นี้ ลุ้นมากค่ะว่าจะรู้เพศไหม

2y ago

5 มิ.ย.เหมือนกันค่า หมอนัด20 มค. ดูเพศค่ะ

มิถุนาเหมือนกันคะ 20นี้นัดเจาะเลือด น่าจะได้ซาว แอบตื่นเต้นมากคะ😍

บ้านนี้ 25 มิ.ย ค่ะ ยังไม่รู้เพศ รอซาวอีกครั้งเดือนหน้าจ้า ลุ้นๆ

บ้านนี้1มิ.ย ยังไม่รุ้เรยคะ หมอนัด29นี้ ฟังผลดาว ลุ้นสุดๆไปเรยคะ

2y ago

14มิถุนาค่ะ ยังไม่รุ้เพศเหมือนกัน