แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคกันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ 22วีค4วันแล้ว

3 ตอบกลับ

ของเราตอน 6 เดือนค่ะ น้องหนีบไว้กว่าจะได้เห็น😂

5mo ago

บ้านนี้หนีบเหมือนกันค่ะยังไม่รู้เลย

บ้านนี้ทราบตอน 14 week ค่ะไปซาวด์ที่คลีนิค

5mo ago

ราคาแล้วแต่คลีนิคค่ะ 300-600 ประมาณนี้ค่า

บ้านนี้ 26+5แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย