บ้านไหนทีมมิถุนายน65 บ้างค่ะ???

รู้เพศกันยังเอ่ย บ้านนี้รอลุ้นพรุ่งนี้หมอนัด 🥰🥰 บ้านนี้ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลยจ้า 19w3d

53 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกกำหนดคลอด27มิ.ย จ้า ตอนนี้19W 3 วัน ยังไม่ค่อยรู้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ อาจจะดิ้นเบาๆ มั้งค่ะ เพราะหน้าท้องคุณแม่ค่อนข้างหนา 😊 แต่วันที่31 ม.ค หมอซาวด์ให้ดูน้องก็ดูแข็งแรงดี 😊 แต่เอ๊ะใจ ว่าทำไมน้องไม่ค่อยตอดค่อยดิ้นเลย 🙄

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะแม่บ้านนี้นัด 27 มิถุนาค่ะ ตอนนี้ได้19 สัปดาห์ 4 วันค่ะ แต่ซาวแล้วหมอบอกว่าน้องตัวเล็กเท่าอายุตรรภ์ 16 สัปดาห์เิองค่ะเพราะแม่บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ ของเรากำหนดคลอด15มิ.ย เพศยังไม่แน่ค่ะ หมอบอกหญิง80% รอไปอัลตราซาว์อีกวันที่18มิ.ย.ค่ะจะได้รู้แน่นอน เพราะ3มิติค่ะ

บ้านนี้ มิย 65 เช่นเดียวกันค่ะ น้องเป็น ผช ค่ะ ตอนนี้ไม่แพ้แล้ว จะมีคลื่นไส้เวลาหิวแค่นั้นค่ะ แต่ช่วงไตรมาสแรกนี่ทรมารมากๆ

ทีมเดียวกันวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องไม่ยอมอ้าไห้ อาการแพ้หายไปตั้งแต่15wแล้วค่ะ🥰🥰🥰

ทีเดียว​กันเลยค่ะ​ บ้านนี้​ 8​ มิถุนายน​ 65 ยังไม่รู้​เพศ​เหมือน​กัน​เลย​ค่ะ​ รอลุ้น​วันที่17นี้​ ตอนนี้​ 22w1d ค่ะ

1มิ.ยจร้ 24วีค เพศชายค่ะ ถีบเก่งมาก ถีบทีมีจุก น้องแข็งแรงดีค่ะ น้ำหนักแอบพุ้งไปก่อนเกณฑ์นิดนึ่ง

บ้านนี้32w3d ยังไม่รู้เพศเลย จนจะคลอดแล้ว สงสัยต้องรอลุ้นเอา ของก็ยังไม่ได้เตรียมไว้สักอย่าง😂

บ้านนี้ มิย.เหมือนกันค่ะ น้องเป็น ผช. ตอนนี้ไม่แพ้แร้วกินเก่งมากก😅😅 ดิ้นเก่งมากตอนกลางคืน

หมอนัดมิถุนายน65เหมือนกันค่ะ 19wเช่นกันค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ รอวันหมอนัด รอลุ้นเช่นกันค่ะ😁😚