ไข่เจียวแสนอร่อยต้องใส่....เท่านั้น

บ้านไหนทอดไข่เจียว แค่ได้กลิ่นก็น้ำลายไหลทู๊กที! 🥚เมนูง่าย ๆ ที่กินได้ไม่มีเบื่อ ไหนบอกแอดมินหน่อย เวลาทำไข่เจียว คุณแม่ชอบใส่อะไรลงไปบ้างคะ แอดชอบใส่หอมแดง + พริกขี้หนูจ้า 16/06/2020

ไข่เจียวแสนอร่อยต้องใส่....เท่านั้น
319 ตอบกลับ

สารพัด​ผักเลยค่ะ​ แล้วแจ่ว่าในตู้เย็น​จะมีอะไร​ หลักๆจะเป็นผักหวาน​ ชะอม​ พริกสด​ เพาะปลูก​เองหลังบ้าน

สามีชอบเจียวไข่ใส่ปลาร้าทรงเครื่อง กับเจียวไข่ใส่ต้นหอม และก็หอมแดง และชะอมให้กินคะ

หอบแดง น้ำมันหอย น้ำปลา รสดี บีบมะนาวนิดหน่อย ไข่เจียวฟูๆอร่อยมากค่ะ

ชอบใส่พริกป่น บีบมะนาว เเละก็น้ำปลาค่ะ ทอดฟูๆแซ่บมาก

แต่ใส่ซีอิ้ว​หรือไม่ก็น้ำปลาก็อร่อยแล้วค่ะ

ใส่แค่น้ำปลา ไข่เพียวๆ ฟูๆ ก็อร่อยแล้วค่ะ

ต้นหอม หอมแดง กระเทียม ใส่ที่ล่ะอย่างค่ะ

ต้นหอม...ลูกชอบกินไข่เจียวใส่ต้นหอมมมาก

ไม่ใส่เครื่องเคียง ปรุงรสแค่น้ำปลา

หมู เเครอท ต้นหอมผักชี เต้าหู้หลอด😋