ไข่เจียวแสนอร่อยต้องใส่....เท่านั้น

บ้านไหนทอดไข่เจียว แค่ได้กลิ่นก็น้ำลายไหลทู๊กที! 🥚เมนูง่าย ๆ ที่กินได้ไม่มีเบื่อ ไหนบอกแอดมินหน่อย เวลาทำไข่เจียว คุณแม่ชอบใส่อะไรลงไปบ้างคะ แอดชอบใส่หอมแดง + พริกขี้หนูจ้า 16/06/2020

ไข่เจียวแสนอร่อยต้องใส่....เท่านั้น
319 ตอบกลับ

ใส่หอมใหญ่ ใส่หมู ผักชีล้อม. ใส่พริก

ใบโหระพาค่ะ คอนเฟิร์มเลยอร่อยจริงๆ

ขอ 2 อย่างนะคะ 😁😁ต้นหอมกับหอมแดงค่ะ

ใส่ชอส กับพริกแดง น้ำตาลนิดหน่อย

รสดี ซีอิ้วขาว น้ำมันหอย จ้าา 😁😁

ใส่ชะอม,ใส่หอมแดงคะชอบท่านมากๆ

หอมเเดงก้ได้หอมใหญ่ก้ได้ถ้ามี

พริกขี้หนูจร้าขอเป็นสวน😁😁😁😁

หอมใหญ่ ,🦀ปู ,น้ำปลาจ้า บ้านนี้

หอมใหญ่🌰หรือไม่ก็หอมแดงค่ะ