บ้านไหนคลอด3ก.พ.66

บ้านไหนคลอด3ก.พ.66บ้างค่ะอัพเดพอาการให้ฟังหน่อย บ้าน35วิกแล้ว

24 ตอบกลับ

บ้านนี้8กุมภาค่าท้องใหญ่มากกลมดิ๊กเลยเดินหรือยืนไม่ค่อยจะไหวปวดร้าวทั้งตัวท้องมันถ่วงมากเวลายืนหรือเดินหนักสุดๆเวลานอนเเล้วจะเปลี่ยนท่าบางทีก็ต้องให้คุณพ่อช่วยพลิกตัวค่ะ🤣🤣

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่พลิกตัวทรมงานมาก

4 กพ 66 เวลานอนจะลุกทรมานมากค่ะ ต้องใช้หมอนค่อมที่หว่างขาค่อยๆตะแคงเเล้วลุก เจ็บตึงช่วงจิมโก๊ะมากค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อยมากๆค่ะ

2y ago

กพหนดคลอด4กุมภา66 เหมือนกันค่ะ มีอาการท้องแข็ง ปวดร้าวหลังปวดก้นกก ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ คิดว่าน่าจะไม่เกินปลายเดือนมกราคมค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า3กพ.คะ34w5d มือเท้าไม่บวมคะ ปวดแต่ช่วงเอวกล่งคืนพลิกตัวซ้ยขวาบ่อย ไม่เป็นตะคริวคะ

บ้านนี้5กุมภาค่ะ ปวดร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะฉี่ทั้งวันทั้งคืน บวมไปทั้งตัวแล้วค่ะ😂

2y ago

บ้านนี้ขาเเขนตัวหน้าไม่บวมเเต่ท้องกลมใหญ่สุดๆทั้งๆที่ลูกคนเดียวไปไหนมาไหนก็มีเเต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก

3 กพค่ะ กลางคืนลูกดิ้นบ่อยมาก ตอนนี้ มีอาการปวดไปทั้วตัว ล่าสุดเริ่มปวดนิ้วมือ

วันที่3ก.พ66จ้าเวลานอนทรมานมากค่ะปวดไปหมดฉี่บ่อยปวดท้องน้อยลงมาก้นค่ะ

6 กุมภาค่ะ ปวดร้าวไปทั้งตัวโดยเฉพาะก้นกบนอนเเปปๆพลิกตัวปวดมากกก

4 กุมภา 66 ค่ะ อาการตอนนี้ปวดร้าวขายันก้นกก แถมฉี่บ่อยด้วยค่ะ 😅😂

2y ago

เหมือนกันเลยแม่ กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย

3 ก.พ. เหมือนกันค่ะ ปวดก้นกบ ฉี่บ่อย เหนื่อยง่ายหายใจลำบากค่ะ

บ้านนี้ก็3ก.พ66จร้าปวดไปหมดยกขาไม่ได้เลยปวดฉี่บ่อยมาก

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านลูกทุกชั่วโมงเลยเข้าแต่ห้องน้ำ