บ้านไหนคลอด3ก.พ.66

บ้านไหนคลอด3ก.พ.66บ้างค่ะอัพเดพอาการให้ฟังหน่อย บ้าน35วิกแล้ว

24 ตอบกลับ

3 ก.พ.เหมือนกันค่ะ ปวดระหว่างฉี่บ่อยเหนื่อยง่ายมาก

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ไก้ผลแล้ว

3 กุมภาเหมือนกันค่ะ กลางคืนแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ

9 กพ ค่ะ ปวกหน่วงท้องมาก กลางคืนนอนหลับยากมาก

3กพเหมือนกันค่ะ แต่อยากแตกแล้ววว ปวดไปหมด 🤣

2y ago

เหมือนกันเลยแม่

3 กุมภาเหมือนกัน กลางคืนปวดหว่างขามาก

บ้านนี้10ก.พ66 ค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นไม่ไหว😂

ทรมานมากค่ะตอนนี้ลำบากไปหมด

บ้านนี้28กุมภาอึดอัดมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2 กพ.คุณแม่หิวทุกชม.😁