ใกล้แล้ว?35W 5D

บ้านไหนคลอด ก.พ บ้างคะเตรียมชุดให้น้องรึยังเอ๋ย? บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ก.พ หมอบอกหญิง 95% เลยไม่กล้าซื้อเสื้อผ้าเยอะซื้อกำกึ่งระหว่างหญิงกับชาย555กลัวคลอดแล้วมีไข่โผล่แต่ย่ากับปู่เน้นสีชมพูอย่างเดียวเลยค่ะ??

ใกล้แล้ว?35W 5D
1 ตอบกลับ

ผู้ชายใส่สีชมพู ก็น่ารักนะแม่ 😂