อยากเห็นเพื่อนๆ ที่คลอดเดือนกุมภา65 เหมือนผมจังครับ

แม่ๆ บ้านไหนคลอด ก.พ.65 เอาภาพมาแบ่งกันดูหน่อยค่ะ ตื่นเต้นอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆมากค่ะ 18 ก.พ.65😍😍#ท้องแรกคะ

อยากเห็นเพื่อนๆ ที่คลอดเดือนกุมภา65 เหมือนผมจังครับ
68 ตอบกลับ

18กุมภา เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว ท้องแรกเหมือนกัน ตื่นเต้นสุดๆ ซาวด์ดูนน. 1,180 กรัมแล้ว ดูจากหน้าแล้วได้คุณพ่อมาเต็มๆ

2y ago

รู้สึกเหมือนกันเลย😊

ลูกชายบ้านนี้กำหนดคลอด 2 ก.พ. แต่คิดว่าน่าจะไม่ถึงเพราะตัวค่อยข้างใหญ่ครับผม ตื่นเต้นมากๆช่วงนี้ดูแต่คลิปคลอด 🤣🤣

2y ago

ยิ้มละมุนเลยนะคะ

ทีมลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด28กพ น้ำหนักลูก1157 กรัม แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา5กิโลแล้วค่าา ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้วววว

2y ago

จมูกๆๆๆ ชัดมาก😍

15 กพ ครับผม ภาพซาวด์ตอน26วีคหมอบอกแก้มดยอะมากนน เกินเกณฑ์ไปอีก 26วีค=983กรัมตอนนี้ไม่ทราบเลยคะว่าเท่าไหร่

2y ago

อุ้ยยิ้มด้วย ภาพชัดมากเลยค่ะ

ตอนแรกหมอบอก4กุมภา ทีนี้เลื่อนเป็น8กุมภาครับ ซาวด์ที่โรงบาล3รอบแล้วยังไม่รู้เพศ ลุ้นอย่างเดียว

2y ago

8กุมภาเหมือนกันค่ะ

ลูกชาย 14 กพ ครับ ล่าสุด 29 วีคผมหนัก 1629 กรัมแล้วครับ หมอบอกเกินเกณฑ์แล้วครับ 🥰👶🏻 อยากเจอแล้ววว

บ้านนี้ ลูกชายค่ะ หมอบอกถ้าไม่10กพก็14กพจ้า แม่อึดอัดมากตอนนี้ น้องถีบและโกงตัวแรงมาก

2y ago

นี้ก็ท้องแข็งทุกเย็นเลยเหมือนกันค่ะ

20 ก.พ จ้า บ้านนี้ได้ลูกชาย ซาวด์ตอน29วีค น้ำหนัก1395 กรัมจ้า🥰 ท้องแรกตื่นเต้นค่ะแม่

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 9 กุมภา 65 ตอนนี้แอบปวดหน่วงๆเจ็บขาหนีบเวลาขยับค่ะ

บ้านนี้เดือนกุมพาวันที่18กำหนดคลอดพร้อมกันเลยน่ะค่ะท้องแรกเหมือนกันค่ะ