ทีมพฤษภาคม

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างคะ แม่ๆ น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้ว แล้วได้เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างมั้ยคะ บ้านนี้แม่อายุ 26 แต่หมอนัดเจาะเลือดค่ะ

ทีมพฤษภาคม
242 ตอบกลับ

ของเรารอฟังผลวันจันทร์นี้ค่า เจาะไปแล้วเมื่อ4อาทิตย์ที่แล้ว (ติดหยุดยาวก็เลยไม่ได้ฟังผลสักที) เจาะเลือดตรวจดาวน์เช่นกัน เราอายุ 27 ค่ะ หมอเค้าบอกว่ามันเป็นสวัสดิการฟรีจากรัฐบาล ตรวจดาวน์โดยการเจาะเลือดฟรี ถ้ามีความเสี่ยงสูงจะส่งตรวจนิฟตี้ (เจาะน้ำคร่ำ) อีกทีค่ะ

3y ago

ตรวจเลือดคะ เพราะฝากที่คลีนิคค่าเจาะ11,150฿คะ พึ่งเจาะเมื่อวานคะ ไม่มีเวลาฝากรัฐบาลคะ ค่อนข้างใช้เวลา แพงเนอะ