ความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆบ้านไหนความเสี่ยงต่ำแล้วน้องออกมาเป็นเด็กดาวน์ซินโดรมไหมคะ บ้านนี้แม่อายุ26ปีค่ะ แต่แฟนอายุ39ปีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากไปเลยค่ะแม่ โอกาสมีน้อยมากๆ600คน จะพบสัก1คนค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ถ้าผลเสี่ยงต่ำ ก็สบายได้ค่ะ