เล็กหรือใหญ่ไปค่ะ แม่ๆ👶 21 วีคค่ะ

ทีมพฤษภาคม 64 🎯

เล็กหรือใหญ่ไปค่ะ แม่ๆ👶
21 วีคค่ะ
19 ตอบกลับ

ใหญ่ค่ะ. บ้านนี้29 w. เล็กกว่าแม่อีก. เหมือนมีพุงเฉยๆ

เราว่าปกตินะคะ ของเรา30+ขึ้น ถึงจะใหญ่เห็นชัด

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ไม่เล็กคะถ้านนลูกตามเกนก็โอเคค่ะ

ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ

คุณแม่ได้ลูกชายหรือหญิงคะ

3y ago

ยังไม่ทราบเพศค่ะ รอลุ้นยู่ค่ะคุณหมอนัดอีกที 3 กุมภาพันธ์

10พฤษภาคมจ้า ผู้หญิง☺️☺️

คลอดวันที่เท่าไหร่คะ

พฤษภาคมค่ะ🙋‍♀😍

20พ.ค64/22+4ค่ะคุณแม่