ทีมพฤษภาคม2566

แม่ๆ 36 W. มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ 😅 #ทีมพฤษภาคม2566

25 ตอบกลับ

บ้านนี้36วิคค่ะเท้าบวมมากเหมือนเท้าช้างเลยปวดขาปวดเอวเวลานอนพลิกตัวแทบจะร้องไห้ค่ะลำบากมากตอนนี้ร่างกายแทบจะรับน้ำหนักไม่ไหวค่ะท้องใหญ่มาก

36+1ไม่ไหวแล้วค่ะขาเเทบเดินไม่ไหวจะกลิ้งแล้วอยากคลอด38วีคค่ะ5555ถ้าคลอด38วีคพอดีวันที่15เดือนหน้าวันที่16ต้องตรวจภายใน555555ไม่อยากตรวจชิ่งคลอดก่อนเลย

37+5 ยังเงียบยุเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย กลัวค่ะ กลัวยาเร่งคลอด ใครมีวิธีทำให้คลอดง่ายคลอดเร็วแนะนำหน่อยค่ะ

36 วีค ลุ้นมากค่ะอยากคลอด 37 วีค อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว ปวดอุ้งเชิงกรานมากเวลานอนหรือเปลี่ยนท่านอน

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะทรมานมากค่ะ

36w นอนไม่ค่อยหลับ เข้าห้องน้ำบ่อยมีน้ำใสๆไหลออกมาไม่มาก ไม่มีกลิ่น ปวดหลัง เจ็บจิมิ ท้องปั้นแข็งบ่อย

36+3 เกินเเทบจะไม่รอดกลางคืนนอกก็ไม่หลับค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ อยากคลอดแล้วอืดอัดมากๆ

36+1 น้องดิ้นแรงมาก เจ็บหัวหน่าวมากเวลาลุกหรือพลิกตัว ปวดท้องบ้าง ปวดหลังสุดๆๆๆ อยากแตกแล้ว🤣

บ้านนี้เจ็บใต้ราวนมค่ะ บางทีน้องดิ้นเหมือนจะหมุดหัวออกมา เข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้ท้องเเข็งบ่อยปวดจิมิเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะอยากให้เเตกมากๆๆเลยค่ะนอนก็ลำบากมาก

1y ago

ท้องแข็งเหมือนกันค่ะแม่ พึ่งไปแอทมิทมาโดนระงับคลอดมาค่ะ ทรมานมากก

นอนไม่ค่อยหลับ+ลุกเข้าห้องน้ำฉี่บ่อยขึ้นค่ะ แม่ 37 w ยังทำงานปกติอยู่เลยจ้า ☺️