ทีมพฤษภาคม

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างคะ แม่ๆ น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้ว แล้วได้เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างมั้ยคะ บ้านนี้แม่อายุ 26 แต่หมอนัดเจาะเลือดค่ะ

ทีมพฤษภาคม
242 ตอบกลับ

6 พค คะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลงมา 11 โล ขาดโพแทสเซียม ตรวจเจอพาหะธารัสซีเมีย นอนโรงบาลมา 6 วัน ให้เลือด และ ยาทางสายน้ำเกลือ เพราะแพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เลย