ทีมพฤษภาคม

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างคะ แม่ๆ น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้ว แล้วได้เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างมั้ยคะ บ้านนี้แม่อายุ 26 แต่หมอนัดเจาะเลือดค่ะ

ทีมพฤษภาคม
242 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกพร้อมกับสามี พอวันหมอนัดฟังผลหมอบอกว่าตรวจเลือดตั้งครรภ์เฉยๆ แล้วจะให้คุณพ่อตรวจเพื่ออะไร? (รพ.รัฐ)