แม่ๆ เดือน ธ.ค.

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ธ.ค.บ้างคะ💖#ท้องแรก

แม่ๆ เดือน ธ.ค.
62 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่คืองงค่ะไปซาวด์มาล่าสุดวันที่23ใบซาวด์เขียน34w3 แต่กำหนดคลอดที่ซาวด์ก่อนน่านั้น20ธันวาค่ะแบบนี้เราต้องคลอดปีน่ารึปีนี้ค่ะแม่คืองง.

4y ago

แต่หมอบอกยังงัยก็ยึดกำหนดคลอดเดิมก่อนหมอว่างี้ค่ะแต่ไม่เข้าใจงงมากค่ะแม่

กำหนดคลอด 18 ธันวาจ้า แต่วันที่1 ธันวา นี้ หมอจะนัดผ่าคลอดอีกทีจ้า

บ้านนี้คลอด6ธันวา หมอนัดอีกทีวันที่2 จะขอหมอเร่งคลอดให้

1ธันวาค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย อยากแตกแล้ว☺️

4y ago

กำหนดคลอดวันที่5ค่ะ ❤

กำหนดคลอด21ธันวาค่ะแต่หมอนัดผ่า2ธันวานี้แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 16 ธันวา 36วีค6วัน

ท้องแรกเหมือนกัน 31 ธันวาคมจ้า

3.ธันวาจ้า ท้องแรกเหมือนกัน

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 30ธ.ค.

11ธันวาจ้า ตื่นเต้นๆ