ขอเสียงแม่ๆคลอดเดือน ธ.ค 63 หน่อยคะ ท้อง2 ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม 💜

ทีม ธ.ค 63

99 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13 ธันวาคมคะ ตื่นเต้นเหมือนกันคะ นี่ขนาดคนที่สองนะคะ อยากเห็นหน้าแล้ว ของก็เตรียมใกล้ครบแล้ว เหลือแค่พวกสำลีกะละมังและพวกยา 😍

25 ธ.ค 63 ท้อง3จร้าทำหมันปิดอู๋แล้วค่ะ ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมแต่อยากออกแล้วค่ะตอนนี้อึดอัด555+

ท้อง2. ธันวาคะ กำหนด22นี้ นัดผ่า15. เจ็บเตือนทั้งวัน ไม่รู้จะถึง15ไหม

29ธันวา63 ผู้ชายค่ะ ท้องสองเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมากเหมือนเดิมค่ะ

ครบกำหนด13ธันวาค่ะ ท้อง2เหมือนกัน ตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีกค่ะ

30ธค. ท้อง2 ผ่าคลอดค่ะ น้องผู้ชาย ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

25ธันวา63 ค่ะ (ท้อง4ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม😂)👦🏻👦🏻👦🏻+(👧🏻)

17ธ.ค.ท้องแรกค่ะตื่นเต้นสุดๆ​ นึกว่าเป็นคนเดียว​ อิอิ​

21 ธันวา ท้องแรกค่ะมีทั้งตื่นเต้นและแอบกลัวนิดๆค่ะ😃😊

ตอนแรกกำหนด 19ธค จ้าา แต่หมอให้ผ่า38w น่าจะต้นๆ เดือนธค.