บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะ

บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะกี่วิคกันแล้ว บ้านนี้กำหนด 20/12/63 36w2d แล้วคะ 🙏🙏

บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะ
122 ตอบกลับ

กำหนด 16 ธันวาคมคะ ตอนนี้ 37 วิคแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ลูกยังไม่อยากออก 😂