กำหนดคลอด 13 ก.ค.

บ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค.บ้างคะ รู้เพศลูกรึยังทางนี้ยังไม่รู้เลย มาอวดให้อิจฉาหน่อยจ้า ?

3 ตอบกลับ

5ก.ค.ค่ะ แต่ช่วงนี้ เจ็บเตือนก้มี ท้องแข็งก้มา เริ่มถึ่ละค่ะ จะถึง5ไหม

วันเดียวกันเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ ก่อนกำหนด21มิ. ย. 63จ้า ตอนนี้8เดือนแล้วจ้า

ตค. ค่า