บ้านใหนใช้กูนแล้ว แชร์กันหน่อยนะคะ อยากเปลี่ยนจากมามี่มาเป็นกูนค่ะ ซึมซับ ฉี่ อึ แล้วผิวสัมผัสนุ่มมั้ยคะรุ่นนี้????ขอบคุนค่ะ

23 ตอบกลับ

รุ่นนี้ลูกเราแพ้มากค่ะใช้แล้วผื่นขึ้น ชึมชับได้ไม่ค่อยดีลูกไม่สบายตัว สามีเห็นว่ามันถูกเลยชื้อมา ทีนี้พอรุ้ว่ายี่ห้อนี้ไม่ไหวจะเคลีย เลย กลับมาใช้ยี่ห้อเก่า คือ เบบี้เลิฟค่ะ ห่อสีเหลือง ใช้ดีมากมีแถบบอกความชื้นและชึมชับดี ทีนี้ก็เลยใช้มาตลอด. ค่ะ

กูนก็ดีนะคะ ของเราเป็นแบบลายโดเรมอนน่ารักด้วย การซึมซับค่อนข้างดีเลยนะ ผิวข้างนอกมันไม่นุ่มเหมือนมามี่ แต่ข้างในนุ่มใช้ได้เลย ขอบกางเกงมันไม่เหมือนมามี่ แต่ก็กระชับดีเลยแหละ ไม่รั่วซึมเลย เราว่าโอเคเลยอะ แม่ลองดูก็ได้อาจจะชอบนะ

กูนรุ่นของญี่ปุ่น​ราคาจะสูงกว่ารุ่นอื่น​ เนื้อผ้าจะนิ่มกว่า​ เราให้ลูกใช้ตั้งแต่ท้องแรก​ ท้องสองก็ให้ใช้​ ซึมซับดีนุ่มนิ่มตูด​ มามี่เราว่ามันแอบแข็งกว่า​ เราเปลี่ยนทุก​ 3​ ชม.​ ไม่เต๋มก็เปลี่ยน

บ้านนี้ใช้กูนค่ะ ตอนแรกใช้ของมามี่แต่ว่าน้องฉี่เยอะเปลี่ยนทุก3ชั่วโมง​ก็เอาไม่อยู่ เลยลองใช้กูนสรุปเอาอยู่ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยผื่นไม่ขึ้นไม่อับด้วยแห้งตลอด

สำหรับบ้านนี้ก็คิดว่าใช้ดีนะค่ะผิสสัมผัสก็นุ่มดีการซึมซับก็โอเคเลยค่ะน้องไม่แพ้ด้วย​ ราคาก็น่ารักดีไม่ได้ขายยี่ห้อแต่ขายคุณภาพดีค่ะ

ซื้อมาลองแล้วไม่โอเคเลย เวลาใส่ให้น้องก็ดูเหมือนเขาไม่ชอบ กลับไปหามามี่เหมือนเดิม 🤣

ส่วนตัวแม่คิดว่าผิวสัมผัสไม่นุ่มเท่ามามี่ แต่ซึมซับดีกว่าค่ะ แม่ก็ให้น้องใช้อยู่

เคยลองใช้แล้วแต่เราว่ามามี่ซึมซับดีกว่าค่ะ ส่วนผิวสัมผัสจำไม่ได้แล้ว

เคยใช้แล้วคะ ซึมซับไม่ดีเท่ามามี่ เลยกลับมาใช้มามี่เหมือนเดิมคะ