หนูน้อยท้องป่อง ปกติไหมคะ

น้องอายุได้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ แม่รู้สึกว่าท้องหนูป่องๆ ไม่ค่อยสมส่วนกับช่วงขาและก้น แต่น้องทานนม อึ ฉี่ ได้ตามปกติค่ะ มีบ้านไหนท้องป่องเหมือนหนูไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดป่าวคะลองทามหาหิงค์ดูนะค่ะ