ลูกคลอดได้7วันแล้ว แต่ไม่ค่อยร้อง ไม่งอแง อึ ฉี่ อาบน้ำให้ก็ไม่ร้องคะ น้องเป็นอะไรไหมคะ แม่แอบกังวล

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะร้องแค่ตอนหิวนมกับง่วงนอนค่ะ แต่ทุกอย่างปกติดี ช่วงนี้3เดือนแล้ว ติดคุยมาก ถ้าไม่ถึงขั้นซึมหงอยไปเลยก็ไม่มีอะไรผิดปกตินะคะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยร้องค่ะ เงียบกริบ เอาแต่หลับ ต้องคอยปลุกให้กินนมทุกๆ 2 ชม.ค่ะ