บ้านใหนใช้กูนแล้ว แชร์กันหน่อยนะคะ อยากเปลี่ยนจากมามี่มาเป็นกูนค่ะ ซึมซับ ฉี่ อึ แล้วผิวสัมผัสนุ่มมั้ยคะรุ่นนี้????ขอบคุนค่ะ

23 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่คิดว่าผิวสัมผัสไม่นุ่มเท่ามามี่ แต่ซึมซับดีกว่าค่ะ แม่ก็ให้น้องใช้อยู่