บ้านใหนใช้กูนแล้ว แชร์กันหน่อยนะคะ อยากเปลี่ยนจากมามี่มาเป็นกูนค่ะ ซึมซับ ฉี่ อึ แล้วผิวสัมผัสนุ่มมั้ยคะรุ่นนี้????ขอบคุนค่ะ

23 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้ก็คิดว่าใช้ดีนะค่ะผิสสัมผัสก็นุ่มดีการซึมซับก็โอเคเลยค่ะน้องไม่แพ้ด้วย​ ราคาก็น่ารักดีไม่ได้ขายยี่ห้อแต่ขายคุณภาพดีค่ะ